Corner Decor | Design & Construction

Corner Decor | Design & Construction

Tin tức
5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI SẼ GIÚP NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TỐT HƠN
Thứ hai, 24 Tháng 02, 2020

5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI SẼ GIÚP NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TỐT HƠN

 

 

Xu hướng thiết kế văn phòng đã tăng mạnh trong vài năm qua. Các thiết kế văn phòng cũ không nhất thiết khuyến khích sự sáng tạo và không cho phép nhân viên thoải mái không còn là tiêu chuẩn. Một nhân viên toàn thời gian dành khoảng tám giờ một ngày tại nơi làm việc và đó nên là một không gian mang đến cho họ trải nghiệm và sự thoải mái.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại đang dần chiếm lĩnh và chúng giúp nhân viên vui vẻ, tràn đầy năng lượng và làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Dưới đây là danh sách 5 xu hướng thiết kế văn phòng giúp nhân viên thoải mái và làm việc hiệu quả hơn.

1. Flexible office spaces (Không gian văn phòng linh hoạt)

Đặc điểm nổi bật của một không gian văn phòng linh hoạt là không hạn chế. Đồ nội thất có thể được di chuyển xung quanh, bàn có thể được điều chỉnh, khu vực họp nhỏ có thể dễ dàng sử dụng cho một nhóm ít người. Không gian văn phòng linh hoạt cho phép nhân viên làm việc trong các khu vực khác nhau của văn phòng thay vì bị mắc kẹt tại bàn làm việc hoặc tủ của họ cả ngày. 

Nếu nhân viên cần một chút thời gian yên tĩnh để thực sự tập trung vào một nhiệm vụ nào đó, họ có thể di chuyển đến một góc yên tĩnh hoặc phòng họp cách âm để hoàn thành công việc. Cung cấp cho nhân viên sự tự do để di chuyển xung quanh là điều tốt cho sức khỏe của họ và thúc đẩy họ làm việc hiệu quả hơn. 

2. Collaborative furniture (Nội thất hợp tác)

 

Nội thất không gian làm việc hợp tác là một trong nhiều xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại đang nhanh chóng bắt kịp. Hợp tác là một phần không thể thiếu của bất kỳ công ty nào, Thiết kế không gian có đồ nội thất khuyến khích và tạo điều kiện cho sự tương tác, kết nối cho nhân viên của bạn.

3. Biophilic design (Thiết kế biophilic)

Thiết kế biophilic là một xu hướng thiết kế tập trung vào thế giới tự nhiên. Không có gì ngạc nhiên khi trang trí tự nhiên đang xâm nhập vào các văn phòng hiện đại. Mang không gian bên ngoài vào văn phòng là một cách tuyệt vời để tạo ra một môi trường êm dịu và thư giản, đó là lý do tại sao nhiều nhà thiết kế văn phòng đang kết hợp các yếu tố tự nhiên trong thiết kế của họ. 

Chọn cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào, thêm cây xanh để thanh lọc không khí, màu sắc hữu cơ hoa văn và vật liệu tạo ra bầu không khí thoải mái, tất cả những thứ này phối hợp với nhau để giúp giảm mức độ căng thẳng, tăng sự tập trung và năng lượng .  

 

4. Integration of technology (Tích hợp công nghệ)

Không thể phủ nhận rằng công nghệ đóng vai trò chính trong các văn phòng hiện đại. Bây giờ mọi thứ đều được thực hiện bằng điện tử và các văn phòng cần có thiết bị phù hợp để theo kịp những tiến bộ công nghệ giúp nhân viên làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

5. Comfortable work areas (Khu vực làm việc thoải mái)

Bắt buộc nhân viên ngồi trên những chiếc ghế không thoải mái và bàn làm việc tám tiếng mỗi ngày không phải là công thức để thành công. Nếu bạn muốn tạo ra một không gian thúc đẩy sự sáng tạo và tăng sự hài lòng của nhân viên thì bạn có thể kết hợp các khu vực chỗ ngồi thoải mái, nơi nhân viên có thể nằm trên ghế sofa và hoàn thành công việc trên máy tính xách tay của họ. Thậm chí có thể tạo ra các khu vực giải trí nơi nhân viên có thể nghỉ ngơi, thư giản và chơi game.

Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, thì liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

-Cre: Sưu tầm-

 

Tin mới nhất
Corner Decor | Design & Construction